AMELY Logo web

Chính Sách Bảo Mật

AMELY rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách khi kết nối và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng hiểu rằng, Quý khách rất quan tâm những thông tin mà Quý khách cung cấp cho AMELY có được bảo mật an toàn hay không. Chúng tôi luôn muốn Quý khách thật yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của AMELY. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, khi kết nối và sử dụng dịch vụ của AMELY với sự tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối.

AMELY tạo ra Chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của AMELY với Quý khách. Qua Chính sách bảo mật này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc AMELY thu thập thông tin Quý khách, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin Quý khách.

Thu Thập Thông Tin

AMELY thu thập thông tin từ Quý khách sử dụng dịch vụ của AMELY, kể cả những khách ghé thăm không sử dụng dịch vụ nhưng muốn được tư vấn, tìm hiểu.

Sử Dụng Thông Tin

AMELY sử dụng thông tin Quý khách cho những mục đích sau:

– Cung cấp thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho Quý khách, bao gồm: Hỏi thăm về sức khỏe qua một thời gian sử dụng dịch vụ, Các chương trình khuyến mãi, Thông tin về dịch vụ mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của AMELY.

– Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ Quý khách tốt hơn.

– AMELY sẽ sử dụng thông tin Quý khách một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của AMELY để có thể phục vụ Quý khách được tốt hơn.

– Dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý lịch đặt hẹn, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của Quý khách. AMELY có thể chuyển tên, số điện thoại và địa chỉ cho bên thứ ba để họ thực hiện nhiệm vụ hoặc giao hàng (nếu có).

– Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của Quý khách.

– Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.

Chia Sẻ Thông Tin

Như đã nói, AMELY rất coi trọng việc bảo mật thông tin Quý khách, nên chúng tôi cam kết. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin Quý khách với mục đích không mang lại lợi ích cho Quý khách. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của Quý khách cho bất cứ bên thứ ba. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin Quý khách một cách hợp lý:

– Được sự đồng ý của Quý khách.

– Để bảo vệ quyền lợi của AMELY và những đối tác của AMELY: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của Quý khách khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của AMELY và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin Quý khách khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách khi cung cấp thông tin cá nhân với AMELY. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của AMELY.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

AMELY tuyệt đối sử dụng thông tin của Quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. AMELY sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của AMELY trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý khách. Hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Welcome to AMELY

Đặt lịch của bạn ngay hôm nay