AMELY Logo web

Đông Y Trị Liệu

Nội dung đang cập nhật...

Xoa Bóp Bấm Huyệt

Liệu pháp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu theo Y học cổ truyền, tập trung vào các vùng căng cứng cơ, bó cơ... Làm giảm căng cứng cơ, đả thông kinh lạc, tăng cường khí huyết lưu thông, cải thiện tình trạng đau nhức, mỏi cổ vai gáy, thắt lưng và các vấn đề về cơ xương khớp. Kết hợp bấm huyệt trị liệu hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Giác Hơi

Liệu pháp giác hơi trong Đông y đã được ứng dụng từ lâu đời, mang lại kết quả điều trị cao. Có thể giải phóng nhanh các cơn đau nhức, căng cứng cơ, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, thư giãn tinh thần và cơ thể, đẩy lùi ngoại tà, thông kinh hoạt lạc...

Châm Cứu

Châm cứu liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả cao trong Y học cổ truyền. Giúp điều hòa cơ thể, thông kinh hoạt lạc, khử tà phù chính, cân bằng âm dương và nâng cao sức để kháng của cơ thể.

Đặc biệt điều trị hiệu quả với các chứng bệnh về thần kinh, cơ xương khớp, đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, đau lưng, đau cổ vai gáy, viêm khớp vai, các chứng đau, liệt tứ chi…

Cấy Chỉ

Bước tiến đột phá trong Đông y, đưa chỉ catgut vào trong huyệt vị để duy trì thời gian điều trị trực tiếp lâu dài, kích thích các huyệt đạo thường xuyên, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt hiệu quả cao với các chứng bệnh mãn tính.

Thủy Châm

Phương pháp điều trị bệnh kết hợp giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Thủy châm được đánh giá là một trong những phương pháp có hiệu quả rất cao trong điều trị nhiều căn bệnh.

Không chỉ làm giảm nhanh chóng triệu chứng bệnh mà còn khắc phục căn nguyên gây ra bệnh.

Nhờ cơ chế dẫn truyền kích thích đến vỏ não để tạo phản xạ có điều kiện từ hệ thần kinh cấp cao.

Welcome to AMELY

Đặt lịch của bạn ngay hôm nay